MÁY ĐÙN XÚC XÍCH

Xúc xích là món ăn nhanh, tiện lợi được nhiều người ưa thích. Để thỏa mãn nhu cầu làm xúc xích tại nhà cũng như để kinh doanh, dưới đây là các loại máy đùn xúc xích phù hợp với từng nhu cầu của mỗi cá nhân.

máy làm xúc xích mini

Máy đùn xúc xích năng suất thấp dành cho gia đình

Đây là sản phẩm máy làm xúc xích dành cho gia đình, các bà nội trợ. Máy sử dụng sức người để vận hành. Người sử dụng chỉ cần quay tay cầm, pitton sẽ di chuyển dần xuống dưới để đùn xúc xích vào vỏ colagen.

Máy nhồi xúc xích quay tay có 4 cỡ máy: 3L, 5L, 7L và 10L, năng suất đùn của các máy lần lượt là 1kg, 3kg, 5kg và 7kg/ lần. Mỗi máy xúc xích đều được đi kèm 4 loại đầu đùn với kích cỡ đa dạng.

máy đùn xúc xích

Đây là 1 loại máy chạy thủ công nhờ quay tay. Chính vì thế, nó sẽ không tốn bất cứ chi phí nào về nguyên liệu sử dụng để vận hành máy. Tuy nhiên, khách hàng thường chỉ mua máy từ 7L trở xuống vì nếu thịt quá nhiều thì khi quay tay cầm sẽ rất nặng. Thay vào đó, khách hàng sẽ mua máy đùn xúc xích tự động bằng điện ETV 10L.

máy đùn xúc xích mini

Máy nhồi xúc xích mini dành cho cơ sở chế biến vừa và nhỏ

Máy đùn xúc xích mini có hai dòng phổ biến là ETV10 và ETV15 

  • ETV10: dung tích 10L, mỗi mẻ đùn được khoảng 7kg thịt.
  • ETV15: dung tích 15L, mỗi mẻ đùn được khoảng 10 – 11kg nguyên liệu thịt

Máy nhồi xúc xích mini

Tương tự như các dòng máy nhồi xúc xích khác, ETV10L có 4 cỡ ống đùn 15 mm, 20 mm, 30 mm, 35 mm giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh tốc độ đùn của máy thông qua núm vặn.

Máy đùn xúc xích ETV10

Các bộ phận có thể dễ dàng tháo lắp, thuận tiện di chuyển và khi vệ sinh máy. Máy nhồi xúc xích bằng điện bao gồm 3 bộ phận đơn giản: Động cơ điện phía trên đỉnh máy, cối đựng thịt (kèm ống đùn) và khung định hình. Máy được làm từ Inox 201 sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao dễ lâu chùi, vệ sinh.

xúc xích

Máy đùn xúc xích công nghiệp

Có 3 loại máy công nghiệp với các công suất khác nhau

  • SF 150: Công suất 750W
  • SF260: Công suất 1100W
  • SF350: Công suất 1100W 

Máy đùn xúc xích công nghiệp

Máy đùn xúc xích buộc đầu công nghiệp có cấu tạo gồm 3 phần chính: phễu chứa nguyên liệu, pittong và đầu đùn xúc xích. Toàn bộ máy được chế tạo từ inox giúp hạn chế tối đa tình trạng bị gỉ sét do máy tiếp xúc nhiều với mỡ, nước,… giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình vận hành máy.

đầu đùn xúc xích

  • Máy sử dụng 3 pittong cỡ lớn để nén và nhồi xúc xích.
  • Có 3 kích cỡ đầu đùn là 16 mm, 19 mm, 25 mm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.
  • Các chi tiết máy được tháo lắp dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến động cơ, người dùng dễ dàng trong việc vệ sinh các chi tiết máy.

phụ gia làm xúc xích

Với năng suất các máy xấp xỉ 180 kg/giờ, động cơ mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ, sử dụng máy đùn xúc xích công nghiệp giúp người dùng tối đa hóa chi phí, tiết kiệm thời gian, công sức, mà chất lượng sản phẩm là tốt nhất.

máy làm xúc xích

Để biết giá của từng sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ đến các chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ.

© 2018 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .