Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi ” Máy xay thịt có xay được cua không?”

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng “Máy xay thịt có xay được cua không“? Bởi thay vì việc phải giã bằng tay thì rất nhiều chị em đang dần chuyển sang dùng máy xay, nhưng dùng máy xay sinh tố lại có công suất nhỏ và nhanh nóng máy, lưỡi dao nhanh cùn. Vậy thì đâu mới là sản phẩm tốt nhất để xay cua đồng?

Máy xay thịt có xay được cua không

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Máy xay thịt có xay được cua không?”

Câu trả lời của maycatthit.vn là có nếu như bạn biết lựa chọn được dòng máy phù hợp. Thay vì phải mua cua xay sẵn ở các siêu thị không còn độ tươi ngon thì máy xay cua công nghiệp sẽ giúp bạn xử lý nguyên liệu một cách nhanh chóng mà vẫn tươi ngon.

Máy xay cua thường được sử dụng ở đâu?

Phổ biến nhất mà bạn thường thấy đó là ở các chợ dân sinh. Một số người bán sẽ có sẵn máy xay cua để xay cho các khách hàng mua cua mà không có thời gian để giã. Người mua chỉ việc đem về nhà và lọc lấy nước để nấu canh.

Máy xay thịt có xay được cua không

Máy xay thịt có xay được cua không?

Bên cạnh đó, như đã nói ở trên thì trong siêu thị cũng có bán cua xay sẵn. Vì vậy, 1 số cơ sở sản xuất kinh doanh sẽ đầu tư máy xay cua để cung cấp cho các siêu thị.

Test nhanh kiến thức của bạn về máy xay cua công nghiệp.

Đa phần khi nói về máy xay cua, khách hàng thường nghĩ ngay đến việc sử dụng các máy xay sinh tố trong gia đình. Bởi đây là vật dụng quen thuộc, 80% các hộ gia đình đều sở hữu sản phẩm này.

Tuy nhiên, máy xay cua cũng chính là các máy xay thịt heo. Viễn Đông đang cung cấp 1 số mẫu máy xay thịt lợn đa năng có thể kể đến như:

  • Máy xay thịt Đài Loan AKS
  • Máy xay thịt công nghiệp JX 32
  • Máy xay thực phẩm đa năng VD22S và VD32S

Máy xay thịt có xay được cua không? 

Trong 3 mẫu máy trên thì AKS và JX 32 là máy nhập khẩu Trung Quốc còn mẫu máy VD22S và VD32S được Viễn Đông trực tiếp sản xuất. Điểm chung của 3 mẫu máy này đó chính là gồm 2 phần chính là động cơ và phần cối xay, đùn thịt.

Cối thịt sẽ có các linh kiện như: trục xoắn, lưỡi dao và mặt sàng. Khi trục xoắn quay cuốn nguyên liệu vào đầu nghiền, đồng thời trục xoắn ma sát với các rãnh trong đầu nghiền để xé nhỏ nguyên liệu.

Máy xay thịt có xay được cua không

Tại đây, lưỡi dao tiếp tục chém nhỏ nguyên liệu và đẩy thành phẩm ra ngoài lỗ mặt sàng. Các phần nguyên liệu nhỏ hơn lỗ mặt sàng sẽ lọt qua mặt sàng, các phần lớn hơn sẽ được giữ lại bên trong, lưỡi dao tiếp tục chém nhỏ để đạt yêu cầu.

Tuy nhiên, điểm khác biệt đó chính là JX 32 và AKS được thiết kế thành 1 khối thống nhất thay vì tách riêng phần động cơ và cối xay thịt ra như VD22S và VD32S. Việc truyền lực trực tiếp cũng giúp máy chạy khỏe hơn so với việc truyền động gián tiếp qua dây curoa của VD32S và VD22S.

Máy xay thịt có xay được cua không

Máy xay thịt Đài Loan AKS

Khách hàng cần chú ý gì khi sử dụng máy xay cua? 

Máy xay cua, cá là máy xay nghiền và đùn thịt, vì vậy, trong quá trình xay, khách hàng TUYỆT ĐỐI không cho tay vào trong họng máy. Đã có rất nhiều trường hợp xảy ra tai nạn thương tâm khi khách hàng cho tay vào khi máy đang hoạt động.

Trong trường hợp máy bị kẹt thịt, bạn phải tắt máy, ngắt nguồn điện của máy trước để đảm bảo an toàn sau đó mới tiến hành xử lý.

Máy xay thịt có xay được cua không

Ngoài ra, máy được sử dụng để xay các nguyên liệu tươi sống nên khách hàng cần vệ sinh máy mỗi ngày. Nếu không vệ sinh sạch sẽ thì chỉ cần để sang ngày hôm sẽ có mùi rất khó chịu và gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm

Máy xay thịt AKS còn có thêm đầu đùn, bạn có thể sử dụng để làm xúc xích hoặc lạp xưởng rất tiện lợi. AKS có 4 dao và 4 mặt sàng đi kèm đó là 6mm, 8mm, 10mm và 12mm. Còn JX 32, VD22S và VD32S chỉ có 1 lưỡi dao và 2 mặt sàng 6mm, 8mm đi kèm.

Máy xay thịt có xay được cua không

Qua đây, Viễn Đông đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “Máy xay thịt có xay được cua không?”. Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần tư vấn thêm về sản phẩm, hãy gọi ngay đến hotline các chi nhánh và đại lý Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ.

Viết bình luận tại đây

© 2021 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.