Máy xay thịt công nghiệp mini

– Model: ASM-12S
– Công Suất: 850W
– Điện Áp: 220V/50Hz
– Năng suất: 120 – 150Kg/h
– Trọng lượng: 19.5kg
– Kích thước: 52x29x45cm
– Vật liệu: Inox
– Bảo hành: 12 Tháng

Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Máy xay thịt công nghiệp mini là thiết bị xay thịt cá chuyên dụng với thiết kế nhỏ gọn xay đa năng được sử dụng trong các cơ sở chế biến thực phẩm chuyên dụng.

Máy xay thịt công nghiệp miniMáy xay thịt công nghiệp mini ASM-12

Ưu điểm của máy xay thịt công nghiệp mini ASM-12

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Máy xay thịt công nghiệp mini ASM-12 được thiết kế một cách tối ưu với 2 phần chính: 

Phần đầu đùn bao gồm:

  • 2 mặt sàng
  • 1 trục xoắn
  • 1 lưỡi dao
  • 1 van cố định

Máy xay thịt loại nhỏ được thiết kế dễ dàng tháo lắp giúp máy dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng hoặc thay thế khi cần thiết. Đặc biệt máy được trang bị thêm công tắc 2 chiều giúp khách hàng dễ dàng hơn khi xay các nguyên liệu có kích thước lớn.

máy xay thịt công nghiệp miniLinh kiện đi kèm 

Phần thân bao gồm:

  • Motor dây đồng hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, năng suất cao hạn chế gây tiếng ồn. 
  • Khay đựng thịt dạng phễu vuông cho phép người sử dụng đựng được lượng thịt lớn, đồng thời khay có thể được tháo rời hoàn toàn khỏi thân máy để dễ dàng vệ sinh. Cửa vào thịt dạng ống tròn cho phép xay các dải thịt dễ dàng. 
  • Công tắc hai chiều thông minh với 3 chức năng chính: đùn xuôi, đùn ngược và dừng máy vô cùng thuận lợi và dễ dàng vận hành. 

máy xay thịt công nghiệp mini

Công tắc 2 chiều thông minh máy xay thịt ASM-12

Xay đa dạng các loại nguyên liệu

Máy xay thịt công nghiệp mini ASM-12 có trục xoắn bằng inox cùng với nhiều chế độ xay khác nhau giúp máy có thể xay được đa dạng các loại nguyên liệu từ thịt, cá, tôm, cua,… đến các loại rau củ quả. Máy được trang bị 2 mặt sàng để khách hàng có thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

máy xay thịt công nghiệp mini

Máy xay công nghiệp mini được đặc biệt ưa thích bởi các tiểu thương tại chợ truyền thống, bên cạnh đó còn có thể sử dụng trong gia đình hay cơ sở chế biến thịt quy mô vừa và nhỏ. Tại các quán ăn, nhà hàng cũng có thể sử dụng loại máy xay thịt loại nhỏ nhằm tiết kiệm công sức cũng như thời gian hơn khi băm bằng tay hoặc các loại cối truyền thống.

Mức giá tốt nhất thị trường

 Giá máy xay thịt công nghiệp mini ASM-12 Viễn Đông hiện đang là 7.5 triệu. Với điều này thì dòng máy xay thịt công nghiệp thì ASM-12 hiện đang là mẫu máy xay thịt công nghiệp mini giá rẻ nhất trên thị trường so với các dòng máy xay thịt công nghiệp loại nhỏ cùng loại. 

máy xay thịt công nghiệp mini

Máy xay thịt công nghiệp mini của Viễn Đông đang sở hữu một mức giá tuyệt vời so với các dòng máy cùng loại đến từ Đài Loan. Vậy với mức giá rẻ thế bạn có thể nhận được những gì từ mẫu máy này? 

  • Phù hợp với cơ sở chế biến thịt vừa và nhỏ, các nhà hàng siêu thị hoặc cho các cơ sở sản xuất giò chả, xúc xích, chế biến thịt lợn tươi.
  • Bảo hành 1 năm đối với lỗi từ nhà sản xuất, hỗ trợ sửa chữa bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành.

  • Tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí sản xuất.

Máy có năng suất cao

Máy xay thịt công nghiệp đa năng có năng suất tương đối lớn và ổn định. Máy có công suất là 850W tương đương với 20-30kg thịt mỗi giờ xay. Với công suất này máy có thể đáp ứng tốt nhu cầu của các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Nhược điểm

  • Máy sử dụng bánh răng nhựa nên khả năng chịu tải kém và năng suất xay giảm sẽ yếu hơn so với AKS và RY.
  • Vỏ máy là vỏ mạ nhôm nên sau 1 thời gian sử dụng máy có thể bị xỉn màu.
  • Phần trục xay ngắn hơn nên xay được ít hơn so với 2 dòng máy AKS và RY-12S.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Bạn phải lựa chọn và sơ chế nguyên liệu trước khi cho vào máy. Để máy xay thịt công nghiệp hoạt động mượt mà bạn nên thái thịt với kích cỡ phù hợp để hạn chế trường hợp bị kẹt.

Bước 2: Lựa chọn kích cỡ đầu đùn phù hợp, lắp các linh kiện theo đúng thứ tự sau: trục xoắn => lưỡi dao => mặt sàng => khóa mặt sàng. 

Bước 3: Cắm điện và xoay công tắc (được lắp ở bên hông máy) theo chiều kim đồng hồ để khởi động.

Bước 4: Bạn hãy cho các nguyên liệu đã được chuẩn bị và sơ chế từ trường và khay đựng thịt và sử dụng đầu ấn bằng nhựa để đùn thịt được an toàn.

Bước 5: Sau khi sử dụng bạn nên vệ sinh máy sạch sẽ để bảo quản máy không bị hoen rỉ và đảm bảo vệ sinh. tháo khóa mặt sàng để lấy toàn bộ cụm trục xoắn, dao xay thịt ra để vệ sinh bên ngoài.

Sử dụng nước rửa chén để rửa sạch các vụn thịt và mùi còn bám lại bên trong cối xay thịt, đầu đùn thịt và cụm trục xoắn xay thịt. Sau khi rửa sạch với nước, để ráo nước sau đó lắp lại đúng thứ tự như trước khi tháo cụm trục xoắn ra ngoài. Bảo quản máy nơi khô ráo thoáng mát.

Lưu ý: 

  • Để xa tầm tay trẻ em.
  • Để máy ở nơi khô ráo thoáng mát.
  • Ngắt nguồn điện hoặc rút phích cắm của dây trước khi làm vệ sinh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy xay thịt công nghiệp mini”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viết bình luận tại đây

© 2023 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .