Top 3 máy xay thịt công nghiệp bán chạy nhất trên thị trường

Sử dụng máy xay thịt công nghiệp chính là công cụ hữu ích giúp bạn xay thịt nhuyễn hơn, thiết kiệm nhiều thời gian, nhân công và cho chất lượng thành phẩm xúc xích, lạp xưởng… tốt nhất. Tham khảo 3 dòng máy xay thịt công nghiệp bán chạy nhất thị trường trong bài viết này!

Tóp 3 máy xay thị công nghiệp tốt nhất

Máy xay thịt nhuyễn AKS 

AKS là dòng máy xay thịt mini, phù hợp cho những bếp ăn lớn, canteen trường mẫu giáo, cửa hàng chế biến thực phẩm sạch với nhu cầu sản xuất tối đa 40kg/giờ mỗi ngày.  

Máy xay thịt Đài Loan được thiết kế toàn bộ bằng INOX chắn chắn. Máy xay thịt có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và đặt ở các không gian bếp khác nhau. 

Với kích thước  4 bộ đầu ra : 6- 8- 10- 12mm tương ứng với độ nhuyễn của thịt và dao xay giúp bạn xay được nhiều kích cỡ thịt hơn. 

Máy xay thịt công nghiệp JX 32A

Máy xay thịt công nghiệp JX 32A do Viễn Đông phân phối được làm toàn bộ bằng inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế. Với năng suất khoảng 100kg/giờ phù hợp để bạn đầu tư trong các cơ sở sản xuất lớn, chuyên nghiệp.

Máy JX – 32A có khả năng xay chém tốt cả các loại gân, da, sụn… có độ cứng và dai, giúp bạn không cần mất công lọc các thành phần này khỏi thịt trước khi xay. Như vậy, vừa tiết kiệm thời gian, lại không cần nhiều nhân công sơ chế và xử lý thịt trước khi xay. 

Máy xay thịt JX 42A

So với dòng máy 32A thì JX 42 là máy xay thịt có công suất lớn hơn cả. Bạn có thể xay tới 300kg/ giờ mà không sợ hư hỏng máy. Ngoài tính năng xay nhuyễn không cần lọc gân, da cứng thì máy xay thịt công nghiệp này phù hợp với những cơ sở chế biến thịt năng suất khủng, tối ưu 5 lần chi phí xay thịt thông thường và tiết kiệm được 2 -3 nhân công. 

Sở hữu 2 động cơ 4KW và 4.8KW, kết hợp cùng với bộ xích đôi truyền động mạnh mẽ, JX hoạt động xay chém thịt khỏe, ổn định kể cả trong điều kiện hoạt động liên tục thời gian dài.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại thiết bị phù hợp nhất. 

Lưu ý khi sử dụng máy xay thịt công nghiệp

  • Chú ý không để trẻ em, bà nội trợ hoặc bất cứ ai không biết các xử lý và lắp đầu dao sử dụng máy.
  • Sắp xếp các bộ phận của đầu dao trên bàn và lắp chúng đúng thứ tự để tránh sự nhầm lẫn.
  • Bạn cũng đừng quên để máy nghỉ ngơi khoảng 30 phút sau mỗi lần làm việc liên tục để tránh các sự cố do máy hoạt động quá công suất.
  • Vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các chi tiết máy như khay, ống đùn, lưỡi dao không bị hoen ố, gỉ..

Viễn Đông cung cấp các dòng máy xay thịt công nghiệp trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để sở hữu những biết bị phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. 

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose