Máy cắt thịt chín ES 250

Model : ES250
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất  : 320W
Đường kính dao : 250mm ∼ 10inch
Độ dày lát cắt : 1.0 – 10.0mm (tùy chỉnh)
Năng suất : ~20Kg
Trọng lượng : 16Kg
Kích thước : 470x 390x 380mm
Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
Bảo hành : 12 Tháng
Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả

 

Sản phẩm nổi bật

Máy thái thịt ES – 250 là dòng máy thái thịt chín, đông lạnh, giò chả bán tự động có kích thước nhỏ gọn cho năng suất 20Kg/ngày. Giá thành rẻ, tính năng tương tự các dòng máy thái thịt chín chuyên nghiệp khác. Đây là lý do để các quán bún phở, bánh mì lựa chọn sản phẩm này để tiết kiệm chi phí đầu tư mà lại phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

máy cắt thịt chín es 250

Máy cắt thịt nguội ES 250 thái thịt chuyên nghiệp như thế nào?- Tham kháo bài viết của maycatthit.vn dưới đây.

banner

Tại sao máy cắt thịt chín ES- 250 lại được ưa chuộng đến như vậy?

Có thể nói, máy thái thịt ES250 là dòng máy cắt thịt chín, thịt đông lạnh được ưa chuộng bậc nhất hiện nay nhờ sở hữu nhiều điểm vượt trội. 

Máy thái thịt bán tự động có thể thái được những loại nguyên liệu nào?

Máy cắt thịt ES – 250 là dòng máy thái thịt đa năng bởi máy có thể thái được đa dạng nhiều loại nguyên liệu khác nhau như:

  • Thịt đông se lạnh như thịt bò mỹ, thịt ba chỉ, …
  • Các loại thịt chín: giò chả, bắp giò, thịt nguội làm nhân bánh mì, tai heo làm nem thính, …
  • Các loại củ cứng như cà rốt, khoai tây, củ cải, … 

 

Thái thịt với nhiều độ dày khác nhau

Bạn có thể điều chỉnh được độ dày lát cắt khá linh hoạt trong khoảng từ 1-15mm nên sở hữu máy thái thịt ES 250 giúp ích rất nhiều trong các công việc chế biến các món ăn khác nhau.

Ví dụ: Thái thịt bò mỹ để nhúng lẩu cần độ dày 2mm nhưng nếu thái thịt ba chỉ để nướng thì bạn cần thái với độ dày 5mm. 

Tuy nhiên, miếng thịt càng dày thì tốc độ cắt của máy chậm hơn và cắt khó hơn. Máy cắt tốt nhất trong với thịt có độ dày từ 2 – 5mm. 

máy cắt thịt chín es 250

Năng suất máy phù hợp với các quán ăn nhỏ

Năng suất của máy thái thịt bò chín ES 250 phụ thuộc nhiều vào độ dày lát cắt và tốc độ bạn đẩy tay. Máy thái khá khỏe nhưng chỉ nên thái tối đa khoảng 20kg/ngày để đảm bảo độ bền sản phẩm.

Ngoài ra, khách hàng cần chú ý không để máy hoạt động liên tục quá 30 phút. Để máy có khoảng nghỉ từ 5 – 10 phút trước khi tiếp tục sử dụng. 

máy cắt thịt chín es 250

Máy xắt thịt chín ES – 250 có thể thái được khối thịt như thế nào?

Bàn gá thịt của máy ES 250 tương đối nhỏ, vì vậy, máy chỉ thái được khối thịt có kích thước 11x17cm, trọng lượng khối thịt tối đa là 2kg. Tay ghim thịt có thiết kế các đinh nhỏ để giữ thịt 1 cách chắc chắn nhất, tăng tốc độ đẩy thịt đi qua lưỡi dao cắt. 

máy cắt thịt chín es 250

Giá máy thái thịt ES 250 rẻ

Máy thái thịt chín ES- 250 hiện là dòng máy có mức giá THẤP NHẤT trong số các dòng thái thịt đông lạnh- thịt chín tại Viễn Đông.

Mức giá máy sắt thịt hiện của máy là 6.200.000 đồng (theo báo giá mới nhất tháng 02/2023). Giá máy rẻ hơn so với ES 300 khoảng 3 triệu đồng. 

Viễn Đông có bán rời lưỡi dao máy thái thịt chín ES 250. Theo bảng báo giá tháng 02/ 2023, lưỡi dao có giá 2.500.000 đồng. 

Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt chín và những điều cần lưu ý về lưỡi dao của máy

Cách sử dụng máy cắt thịt chín vô cùng đơn giản

Bước 1: Bạn chuẩn bị các khối thịt vuông vức từ 1-2 Kg cho lên giá đỡ thịt, kẹp chặt bằng càng đinh.

Bước 2: Sau đó, bạn vặn núm điều chỉnh độ dày lát cắt và nhấn công tắc cho lưỡi dao chạy.

Bước 3: Dùng tay đẩy giá đỡ thịt qua lưỡi dao. Thịt được thái lát mỏng, đều nhau chuẩn xác, cuộn tròn đẹp mắt và rơi ra phía sau máy.

infor

Vệ sinh máy thái thịt chín như thế nào?

Bước 1: Ngắt kết nối máy với nguồn điện để đảm bảo an toàn

Bước 2: Tháo phần núm vặn ở phía trước của máy để có thể tháo được phần giá đỡ thịt ra bên ngoài. Vặn núm vặn phía sau máy để có thể tháo rời được lưỡi dao.

Bước 3: Hai chi tiết là gá đỡ thịt và lưỡi dao sẽ được vệ sinh bên ngoài. Phần còn lại của máy được vệ sinh bằng khăn ẩm.

Lưu ý: Không xịt nước trực tiếp lên máy để tránh nước vào motor gây hỏng hóc. 

infor

Cần chú ý gì về lưỡi dao của máy thái thịt chín ES 250?

Khi sử dụng máy thái thịt ES 250 bạn cần lưu ý một số điều sau để lưỡi dao được sử dụng lâu dài hơn:

infor

– Không thái thịt có lẫn xương và sụn cứng để không làm mẻ lưỡi dao

– Không thái thịt đông đá, cần rã đông từ 10 – 15 phút trước khi cắt thịt

– Không mài lưỡi dao nhiều lần khi không cần thiết khiến lưỡi dao nhanh cùn hơn. Khi cần mài dao hãy đến Viễn Đông để kỹ thuật viên mài dao đúng cách.

– Thái thịt phù hợp với kích thước bàn gá đỡ thịt của máy, không thái miếng thịt quá lớn

– Máy không thái được thịt chín đã nướng giòn bì

– Chỉ nên thái thịt ở độ dày vừa phải, điều chỉnh lát cắt tốt nhất từ 2-5mm để máy làm việc hiệu quả nhất.

máy cắt thịt chín es 250

Tuy có mức giá rẻ nhưng máy cắt thịt đông lạnh ES 250 lại có thiết kế bắt mắt, năng suất ổn định, khả năng thái cắt KHÔNG hề thua kém các dòng máy cắt thịt bò đông lạnh đắt tiền. 

Ngoài ES-250, Viễn Đông hiện cung cấp nhiều dòng máy thái thịt đông lạnh khác như: ES-300, dòng máy thái thịt tự động (SL 300E, SL 300B,…). Liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn về máy thái thịt chín!

>>> Hướng dẫn cách chọn mua máy thái thịt đúng cách

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .