3 lý do bạn nên chọn máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Trên thị trường máy buộc chỉ xúc xích hiện nay có rất nhiều dòng máy cho bạn lựa chọn khiến bạn khá hoang mang khi chưa biết nên sử dụng dòng máy nào. Nhưng với 3 lý do dưới đây bạn sẽ không còn phải băn khoăn và biết vì sao nên lựa chọn máy buộc chỉ xúc xích quay tay.

3 lý do bạn nên chọn máy buộc chỉ xúc xích quay tay

3 lý do bạn nên chọn máy buộc chỉ xúc xích quay tay

1. Giá thành chỉ bằng 1/4 so với máy tự động

Để sở hữu máy buộc chỉ xúc xích quay tay bạn bỏ ra số tiền chỉ hơn 5 triệu đồng, trong khi sở hữu máy buộc chỉ xúc xích tự động con số này là gần 20 triệu đồng. Khi bạn sở hữu dòng máy quay tay thì chi phí đầu tư sẽ được giảm đi đáng, nhất là những cơ sở nhỏ lẻ hay mới đi vào hoạt động.

2. Tốc độ buộc chỉ từ 2 – 7 s/đoạn

Với tốc độ buộc chỉ tương đối nhanh chỉ từ 2 – 7 s/đoạn thì năng suất của máy cũng không hề thấp gấp 2 – 3  lần so với buộc chỉ bằng tay, cho bạn khả năng buộc chỉ hàng chục kg xúc xích mỗi ngày 1 cách đơn giản.

Có thể thấy, sử dụng máy buộc chỉ xúc xích, bạn giảm đi số lượng nhân công mà năng suất vẫn như lúc ban đầu hoặc có thể hơn, tiết kiệm được khá nhiều chi phí hàng tháng.

3. Bền bỉ với chất liệu inox 304

Bạn sợ máy sử dụng sau 1 thời gian sẽ bị rỉ sét ố vàng, hiện tượng này hoàn toàn không xuất hiện trên dòng máy buộc chỉ xúc xích quay tay. Máy được thiết kế toàn bộ bằng inox 304, đây là loại inox có khả năng chống rỉ sét, ố vàng khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm hay nước. Với đặc điểm trên, máy sẽ dễ dàng vệ sinh và cho độ bền cực cao.

Với 3 đặc điểm nổi bật nhất của dòng máy buộc chỉ xúc xích quay tay đã làm bạn hài lòng rồi đúng không nào. Còn chờ gì mà không trang bị ngay dòng máy buộc chỉ vừa rẻ, chất lượng mà tốc độ buộc chỉ tương đối ổn định.

Lựa chọn máy thái thịt thế nào là tốt nhất

Khi chọn mua máy thái thịt, bạn cần chú ý nhất vào nhu cầu sử dụng của mình, hay chính xác là mình cần thái thịt gì, độ dày là bao nhiêu, hình dạng như thế nào…?

Để biết thêm chi tiết bạn hãy để lại số điện thoại dưới đây để được tư vấn nhé!

>>> Xúc xích nướng siêu cay- Món ngon thử thách giới trẻ

————————————————–

Viết bình luận tại đây

© 2017 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.