Máy cưa xương công nghiệp

  • Mô hình        : F300A
  • Điện áp         : 220V/50Hz
  • Công suất     : 1,5Kw
  • Lưỡi cưa      : 2120mm
  • Xuất xứ         : Trung Quốc

 

Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Máy cưa xương công nghiệp F300 là dòng máy cưa xương có công suất nhất hiện nay. Máy có ưu điểm cưa nhanh, hiệu suất lớn và công suất cao. Sản phẩm đã và đang được khách hàng ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn hay các kho chuyên cung cấp thịt đông lạnh lớn.

máy cưa xương công nghiệp

Máy cưa xương công nghiệp F300

5 ưu điểm máy cưa xương công nghiệp 

1. Máy cắt xương công nghiệp nhanh, khỏe, công suất cao

Máy có hệ thống động cơ cực khỏe với công suất 1.5KW giúp cưa xương nhanh hơn. Máy cắt được nhiều nguyên liệu trong chế biến như: các loại xương, thịt, cá đông lạnh. 

Phần chân đế thiết kế chắc chắn, khi sử dụng máy không bị rung lắc, đảm bảo chất lượng thực phẩm.

2. Máy cắt được các loại xương lớn

Máy cưa xương công nghiệp có lưỡi cưa dài 2120mm với chiều cao máy lên đến 30cm tính từ bàn cắt lên lưỡi cưa xương giúp cắt được nhiều khổ xương loại lớn.

Các loại máy cắt xương công suất loại nhỏ khác cắt được khổ lớn thì máy phải chịu tải nhiều. Cùng với đó khách hàng thường có thói quen ép xương vào máy cưa dẫn đến lưỡi cưa nhanh hỏng hơn.

3. Thiết kế máy cưa xương công nghiệp có bàn lật 

Khi dùng máy cắt thịt công nghiệp cắt nguyên liệu, các vụn xương bị vỡ vụn và rơi xuống các khe, kẽ trong máy. Vậy nên thiết kế máy có bàn lật có thể nâng bàn cắt lên 90º giúp khách hàng vệ sinh máy dễ dàng hơn.

máy cắt xương công nghiệp

Máy cắt xương công nghiệp

Nếu không có bàn lật việc vệ sinh trở lên khó khăn dẫn đến những vụn xương bám vào máy cưa sẽ có mùi rất khó chịu. 

4. Máy cắt xương thịt đông lạnh có hệ thống cảm biến

Máy cưa xương có hệ thống cảm biến. Máy được đóng cửa hoàn toàn thì mới có thể hoạt động . Việc trang bị hệ thống cảm biến giúp tăng tính an toàn cũng như hiệu suất trong quá trình sử dụng.

5. Điều chỉnh lát cắt nguyên liệu dễ dàng 

Máy cưa xương công nghiệp cho phép cắt các đoạn xương có nhiều kích thước khác nhau qua núm xoay có sẵn trên thân máy. Kết hợp với thước đo có ghi chú những thông số rõ ràng trên bàn cắt, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh kích thước đoạn xương sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Xem thêm: Top 5 máy cưa thịt đông lạnh bán chạy nhất tại Viễn Đông!

máy cưa xương đông lạnh

Máy cắt xương thịt công nghiệp

Nhược điểm của máy cưa xương công nghiệp

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì máy còn một số hạn chế nhất định:

  • Trọng lượng lớn, kích thước to: Vì đây là loại máy cưa công nghiệp nên có kích thước khá lớn đòi hỏi không gian lớn để lắp đặt và sử dụng.
  • Dịch chuyển máy khó khăn: Do không được thiết kế bánh xe di chuyển cùng với trọng lượng máy lớn vậy nên việc di chuyển máy sẽ trở lên khó khăn. 
  • Giá máy và linh kiện cao: Giá máy cưa xương công nghiệp F300 hiện nay dao động từ 23.5 – 25 triệu đồng. Lưỡi cưa dao cũng có giá 500.000/ lưỡi vì hiện tại trong nước vẫn chưa thể tự sản xuất lưỡi cưa này mà phải nhập từ nước ngoài về phân phối. (theo báo giá tháng 5/2023)

máy cắt thịt xương

Máy cưa xương công nghiệp 

Hướng dẫn sử dụng máy cưa xương công nghiệp 

Bước 1: Kiểm tra máy và điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa ( vặn cần chỉnh trên đầu máy cưa xương) 

Bước 2: Điều chỉnh lát cắt nguyên liệu theo mong muốn và đặt nguyên liệu lên bàn cắt

Bước 3: Kết nối dây điện, bật công tắc

Bước 4: Dùng cần đẩy để đẩy nguyên liệu vào lưỡi cưa đến khi cắt xong 

Bước 5: Sau khi dùng xong, ngắt kết nối nguồn điện để đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh. Mở thân máy, vệ sinh sạch các mảnh vụn thịt và xương trong hộp bảo vệ lưỡi cưa bằng khăn sạch. Tháo khay chứa vụn xương dưới chân máy ra vệ sinh riêng. Sau đó dùng khăn và nước rửa chén vệ sinh máy, bàn để thực phẩm cũng như lưỡi cưa sạch sẽ.

Những lưu ý khi sử dụng máy cắt xương thịt đông lạnh

máy cắt xương thịt đông lạnh

Lưỡi cưa máy cắt xương thịt đông lạnh

  • Không sử dụng máy cưa quá 30ph để giữ được độ bền của máy.
  • Tắt máy cưa xương khi không sử dụng, motor được nghỉ ngơi đảm bảo độ bền động cơ.
  • Khi không sử dụng máy thường xuyên nên phết một ít dầu ăn lên lưỡi cưa để hạn chế lưỡi cưa hạn gãy, mẻ.
  • Điều chỉnh lưỡi cưa của máy đến khi có tiếng cạch giúp máy hoạt động ổn định.
  • Đặt máy tránh xa tầm tay trẻ em và nơi có ít người qua lại.

Cách thay thế lưỡi máy cưa xương Viễn Đông 

Lưỡi cưa xương công nghiệp Viễn Đông được làm từ 100% thép cứng, được tôi luyện dưới nhiệt độ cao bởi vậy có khả năng cưa khỏe các loại nguyên liệu như: xương bò, xương lợn, thịt đông lạnh. Tuy nhiên lưỡi cưa máy thường phải thay thế thường xuyên do quá trình sử dụng nhanh bị biến dạng và hao mòn. 

Cách thay thế lưỡi cưa xương rất đơn giản, bạn có thể mua linh kiện máy cưa tại điện máy Viễn Đông về tự thay thế hoặc nhờ sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật. 

Khách hàng cần lưu ý khi sử dụng máy cưa xương để cắt các loại nguyên liệu, nên kiểm tra lưỡi cưa thường xuyên để thay thế kịp thời tránh cho việc lưỡi cưa bị đứt gãy gây nguy hiểm cho người dùng cũng như hư hại máy của bạn. 

Khi khách hàng đặt mua máy cưa xương sẽ có 1 lưỡi cưa 2120mm được lắp sẵn và 1 lưỡi cưa tặng kèm.

Hãy liên hệ ngay với Viễn Đông trong hôm nay để đặt mua máy cưa xương công nghiệp F300. Đội ngũ nhân viên Viễn Đông luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

© 2023 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .