Thiết bị làm xúc xích

Thiết bị làm xúc xích đang rất được ưu chuộng ở các cơ sở kinh doanh muốn làm xúc xích đóng gói. Xúc xích số lượng lớn nhưng còn chưa biết phải cần những thiết bị nào để làm được những chiếc xúc xích đẹp mắt như ở siêu thị bày bán.

Hôm nay, maycatthit.vn sẽ giúp các bạn tìm hiểu về trọn bộ các thiết bị làm xúc xích cho dây chuyền sản xuất hiện đại nhé!

Thiết bị làm xúc xích
Một dây chuyền làm xúc xích hiện đại nhất, tự động hoàn toàn phải được nhập khẩu từ nước ngoài và chi phí rất cao. Mách bạn các thiết bị không thể bỏ qua trong dây chuyền làm xúc xích giá rẻ, dễ dùng mà còn đạt hiệu quả năng suất cao.

Thiết bị làm xúc xích cho dây chuyền sản xuất hiện đại

Thông thường, để tạọ ra những thành phẩm xúc xích thơm ngon, đẹp mắt như ở siêu thị bày bán, bạn sẽ dùng một hệ thống gồm các thiết bị sau: máy bào thịt đông lạnh, máy xay thịt công suất lớn, máy quết thịt mini, máy nhồi xúc xích gia đình, máy nướng xúc xích thanh lý, máy làm xúc xích bằng tay,…
Thiết bị làm xúc xích
1. Máy thái thịt

Thiết bị đầu tiên cần được sử dụng đó chính là chiếc máy thái thịt. Máy có tác dụng cắt những miếng thịt lợn, bò,.. bản to thành các lát mỏng hơn hoặc thái thành hình hạt lựu.
Thiết bị làm xúc xích
Trên thị trường cũng có nhiều dạng máy thái thịt với công suất kiểu dáng và khác nhau. Trong đó, sử dụng máy thái thịt sống DQ1 có khả năng thái khỏe, cho năng suất cao tới 100kg/h.

Ngoài máy DQ1, Viễn Đông còn cung cấp nhiều loại máy thái thịt sống khác như: máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt tươi sống DQ7, máy thái thịt mini HO-07.

2. Máy xay thịt công nghiệp

Sau khi sử dụng xong máy thái thịt, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp để cắt các miếng thịt thành hình dạng vụn nhỏ như đầu đũa, tiện lợi trong các bước nghiền thịt và trộn gia vị tiếp theo.
Thiết bị làm xúc xích
3. Máy xay giò chả

Đây là thiết bị quan trọng trong quá trình làm xúc xích. Vì xúc xích nếu muốn ngon, không bị bở thịt bên trong thì phải được xay nhuyễn, gia vị thấm đều. Máy xay nhuyễn thịt mà vẫn phải giữ được độ tươi, không làm chết thịt.
Thiết bị làm xúc xích Máy ngoài công dụng xay thịt để làm xúc xích, bạn có thể tận dụng nó để làm giò chả, lạp xưởng, ruốc,..
4. Máy làm xúc xích( máy định hình xúc xích)

Máy định hình xúc xích giúp cho lớp vỏ bên ngoài xúc xích luôn giữ được độ dai, giòn nhất định. Bởi máy nhồi thịt với số lượng vừa phải, không căng hay gây rách vỏ ngoài.
5. Máy buộc chỉ xúc xích

Sau khi đã định hình xong, dùng máy buộc chỉ xúc xích để buộc tới cả trăm cân xúc xích trong thời gian ngắn, đảm bảo độ đồng đều, tiết kiệm thời gian nhất.
Thiết bị làm xúc xích
6. Máy làm chín xúc xích

Làm chín xúc xích hiện nay có 2 hình thức phổ biến đó là :

  • Tủ hấp xúc xích: là tủ công nghiệp đa năng, có thể hấp cơm, xôi, hấp giò chả,..
  • Tủ xông khói xúc xích: làm xúc xích chín bằng khói đốt từ củi, cho năng suất cao.

Thiết bị làm xúc xích
7. Máy đóng gói xúc xích

Phương pháp đóng gói hay được sử dụng nhất để giữ đồ sống được tươi lâu, thời gian sử dụng cao đó là hút chân khoonh. Phương pháp này đòi hỏi phải hút hết không khí bên trong gói đựng xúc xích. Giúp thực phẩm lâu hỏng, sạch sẽ và tiệt trùng hơn.
Thiết bị làm xúc xích

Trên đây là trọn bộ các thiết bị cần thiết nếu cơ sở chế biến nhà bạn muốn đầu tư một dây chuyền sản xuất xúc xích hiện đại, chất lượng mà tiết kiệm chi phí nhất! Liên hệ tới Viễn Đông để được tư vấn mua sắm và hộ trợ về dây chuyền làm xúc xích ngay hôm nay nhé!

>>> Máy thái thịt Viễn Đông- Tổng hợp các mẫu máy thái thịt BÁN CHẠY NHẤT

Viết bình luận tại đây

© 2020 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.