Sản phẩm nổi bật
Contents
Máy xay thịt công nghiệp JX32 của maycatthit.vn là dòng sản phẩm chuyên dụng dùng để xay thịt làm giò chả, lạp xưởng, xúc xích. Với năng suất lên đến 80-100kg/1h, JX 32 đáp ứng nhu cầu cho các cơ sở chế biến vừa nhỏ ngày nay.
Máy xay thịt công nghiệp JX32 đáp ứng nhu cầu cho cơ sở nào?
Dù là 1 chiếc máy có thiết kế nhỏ gọn, kích thước chỉ 530x270x500 mm với trọng lượng 50kg, nhưng máy xay thịt công nghiệp JX32 lại sở hữu 1 công suất vượt trội 1,5Kw, đáp ứng xay được 80-100kg mỗi giờ.
Đây là 1 mức năng suất vượt trội hẳn so với những dòng máy xay thịt mini khác trên thị trường.
JX32 là thiết bị lí tưởng cho các bếp ăn công nghiệp ở công ty, doanh nghiệp, trường học, nhà hàng, khách sạn,… hoặc các quán bán xúc xích, lạp xưởng, chả cá viên chiên, giò chả… quy mô vừa phải.
Tham khảo thêm các dòng máy xay thịt năng suất khác tại website maychebienthit.com
Sức hút của máy xay thịt công nghiệp JX32 trên thị trường
Thiết kế tinh gọn mà chắc chắn, bền đẹp
Máy xay thịt công nghiệp JX32 có chất liệu chính là làm từ Inox. Điều này giúp đảm bảo máy luôn được sáng bóng, đẹp mắt, vệ sinh và đặc biệt bền bỉ theo thời gian.
Chân đế là bằng cao su, thấp, tạo độ chắc chắn cho máy khi vận hành xay thịt. Đồng thời cũng hạn chế sử rung lắc hay gây ồn của thiết bị này.
Cấu tạo đi liền của máy xay thịt công nghiệp JX32 bao gồm :
- Khay chứa thịt cho vào xay
- Lưỡi dao xay thịt
- Trục xoắn bên trong
- Đầu đùn
- Khối động cơ ở thân máy
- Chân máy
- Công tắc màu đen dùng để đảo chiều khi xảy ra tình trạng kẹt thịt
- Công tắc inox dùng để lấy cả cụm cối xay thịt ra khi khách hàng muốn vệ sinh
Bộ lưỡi dao sắc bén, xay thịt hiệu quả không ngờ
Máy xay thịt công nghiệp JX32 có 2 bộ lưỡi dao và mặt sàng kích thước 6mm và 8mm đi theo máy để người dùng thể thay đổi kích cỡ tùy theo nhu cầu sử dụng.
Chất liệu mặt sàng làm từ Inox sáng bóng, dễ vệ sinh. Lưỡi dao làm từ thép cứng nên rất bén giúp xay thịt được nhuyễn, mịn, đều theo đúng kích thước cho ra của mặt sàng. Phía đầu đùn cũng có chốt khóa chắc chắn các linh kiện xay thịt bên trong.
Cũng nhờ kích thước đầu đùn và họng chứa thịt lớn hơn hẳn các dòng máy xay thịt mini khác nên dễ dàng có thể hiểu được khả năng đáp ứng năng suất ưu việt của những loại máy JX32 này.
Motor hoạt động bền bỉ, ổn định liên tục
Motor được làm bằng dây đồng 100% nên máy có thể hoạt động liên tục mà không lo bị cháy motor như những loại máy xay thịt khác. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng được 1 tiếng thì nên cho máy nghỉ 15 phút để tránh làm giảm tuổi thọ xay thịt của máy.
Xay được cả thịt lẫn gân sụn, hạn chế khả năng kẹt thịt hiệu quả
Với những dòng máy có công suất nhỏ hơn 700W thì sẽ được khuyến khích là lọc thịt trước khi xay (lọc xương, gân, sụn, mỡ,..) để đảm bảo hiệu quả.
Nhưng với máy xay thịt công nghiệp JX32 này có thể xay chém tốt cả các loại gân, da, sụn… có độ cứng và dai, giúp bạn không cần mất công lọc các thành phần này khỏi thịt trước khi xay, nhờ vào công suất mạnh mẽ 1,5Kw.
Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy xay thịt công nghiệp
Cách sử dụng máy xay thịt
Đầu tiên, bạn sẽ kiểm tra kĩ các đường dây điện và phích cắm có đều đảm bảo an toàn chưa? Các đường dây điện đã được mắc nối với nhau chặt chẽ chưa? Nên đặt máy hoạt động ở vị trí khô thoáng, không ẩm ướt.
Bật công tắc ở chế độ ON và cho thịt cần xay vào khay phía trên. Từ từ bỏ từng lát thịt và ống dẫn thịt xuống mặt cắt để xay rồi dùng gậy ép thịt xuống các lưỡi dao để xay thịt.
Cứ làm như thế cho đến khi thịt được đã được xay hết thì bạn tắt máy và bắt đầu công đoạn vệ sinh.
Cách vệ sinh máy xay thịt
- Bước 1: Tháo lắp khay đựng thịt, ống truyền thịt, mặt cắt, lưỡi dao và trục quay của máy xay thịt ra. Sau đó dùng ít xà phòng rửa chén để rửa sạch, tốt nhất nên rửa 2 lần để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Bước 2: Dùng một chiếc khăn sạch lau sơ thân máy rồi lau khô lại các linh kiện đã được vệ sinh. Rồi lắp các linh kiện vào máy xay thịt như ban đầu.
Cách bảo quản máy xay thịt
Nên chú ý đặt máy xay thịt ở môi trường khô thoáng và ít tiếp xúc với môi trường ẩm thấp để tránh tình trạng nhiễm điện, gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Lưỡi dao máy xay cũng cần được bảo quản nếu bạn không sử dụng máy trong một thời gian dài, bạn có thể cho vào lưỡi dao vài giọt dầu ăn để bảo quản.
Gợi ý lựa chọn máy thái thịt cho phù hợp với từng mục đích
Khi chọn mua máy thái thịt, bạn cần chú ý nhất vào nhu cầu sử dụng của mình, hay chính xác là mình cần thái thịt gì, độ dày là bao nhiêu, hình dạng như thế nào…? Dưới đây là một vài loại máy thái thịt Viễn Đông:
- Máy thái thịt tươi sống dùng cho món xào, nhúng phở, nướng…: máy thái thịt tươi sống DQ1, máy thái thịt thay dao QX250, máy thái thịt gia đình
- Chuyên thái thịt bò: máy thái thịt bò JZ
- Thái thịt mỏng cuộn tròn nhúng lẩu: máy thái thịt đông lạnh ES250, ES300
- Thái lát thịt cuộn tròn năng suất lớn: Máy thái thịt tự động SL300E, SL300B, SL350B
- Máy cắt thịt chín: các dòng máy ES, SL đều cắt được thịt đã chín
- Cắt xương, chân giò: máy cưa xương
- Máy thái tai heo FC-304
- Máy cắt thịt gia đình HO-07
Gọi ngay đến Viễn Đông nếu bạn muốn tư vấn chi tiết hơn về các loại máy này nhé.
>>> Top 3 máy xay thịt công nghiệp bán chạy nhất trên thị trường
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.