Lưỡi dao máy thái thịt chín

Sản phẩm nổi bật

Ngoài các dòng máy cắt thịt đông lạnh, Viễn Đông còn cung cấp lưỡi dao máy thái thịt chín chính hãng, chất lượng. Vậy lưỡi dao máy thái thịt có những loại nào và có gì đặc biệt hay không?

Có những loại lưỡi dao máy thái thịt chín nào?

Máy cắt thịt chín, thịt đông se lạnh có nhiều mẫu mã khác nhau. Viễn Đông hiện đang cung cấp 6 mã máy cắt thịt khác nhau, tuy nhiên, lưỡi dao chỉ có 2 loại chính. 

  • Máy thái thịt bán tự động ES: bao gồm 2 dòng máy là ES 250 và ES 300. 
  • Máy cắt thịt tự động SL: gồm 3 mã máy SL 300B, SL 300E và SL 350.
  • Máy cắt thịt bò đông lạnh công nghiệp QP: Gồm 3 mã máy QP – 2. QP – 4 và QP – 6

Hiểu rõ hơn về lưỡi dao máy thái thịt chín cùng Viễn Đông

Trong đó, các máy cắt thịt ES và SL đều dùng mẫu dao bằng thép dạng đĩa cắt, bản tròn dẹt. Đường kính lưỡi dao từ 25cm – 35cm tùy thuộc vào từng mã máy, ES 250 là máy có đướng kính dao nhỏ nhất và SL 350 có đường kính dao lớn nhất.

Lưỡi dao sẽ cố định và bàn gá kẹp thịt sẽ di chuyển qua lại lưỡi dao để cắt thành từng lát mỏng theo độ dày định sẵn. 

Hiểu rõ hơn về lưỡi dao máy thái thịt chín cùng Viễn Đông

Ngược lại, đối với máy cắt thịt công nghiệp QP, khối thịt là phần được cố định và lưỡi dao di chuyển lên xuống để cắt thành từng lát. Lưỡi dao máy thái thịt chín QP được làm bằng thép tôi, bản rộng và dày, có hình dáng giống như hình chữ nhật. 

Tùy từng mã máy mà máy có thể thái được từ 2 – 6 khối thịt cùng lúc giúp nâng cao năng suất. 

Hiểu rõ hơn về lưỡi dao máy thái thịt chín cùng maycatthit.vn

So với bộ lưỡi dao của máy thái thịt sống thì lưỡi dao máy thái thịt chín dễ dàng tháo lắp để vệ sinh hơn. Cách tháo lắp và vệ sinh lưỡi dao, quý khách có thể theo dõi trong video dưới đây:

Mỗi máy cũng chỉ có duy nhất 1 lưỡi dao được lắp theo máy trong khi máy thái thịt sống sẽ gồm nhiều lưỡi dao rời lắp lại với nhau trên trục dao. Đối với lưỡi dao dạng bản tròn, tuổi thọ trung bình từ 3 – 5 năm, dao không cắt được các loại thịt có chứa sụn và xương hoặc thịt nướng cháy bì. 

1 điều đặc biệt đó chính là lưỡi dao của các máy đều có giá tương đối cao. Giá lưỡi dao dao động từ 1 triệu đồng – 4.5 triệu đồng tùy từng mã máy. Trong đó, lưỡi dao bản tròn của các máy cắt thịt ES và SL có giá cao hơn so với máy QP.

Hiểu rõ hơn về lưỡi dao máy thái thịt chín cùng Viễn Đông

Bởi lưỡi dao được gia công kĩ lưỡng – sắc bén – tinh xảo, chất lượng dao cứng cáp. Quy trình gia công phức tạp, các tiệm gia công cơ khí nhỏ lẻ không thể làm được loại dao này. Dưới đây là giá lưỡi dao máy thái thịt chín theo báo giá mới nhất tháng 1/2021 để khách hàng tham khảo.

  • Dao máy cắt thịt bán tự động ES: từ 2 – 3.5 triệu đồng
  • Dao máy cắt thịt bán tự động SL: từ 3.5 – 4.5 triệu đồng
  • Dao máy cắt thịt bán tự động QP: từ 1 – 1.8 triệu đồng

lưỡi dao máy thái thịt chín

Cuối mỗi ngày cần tiến hành tháo lưỡi dao để vệ sinh mới có thể nâng cao tuổi thọ của máy và lưỡi dao đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi sử dụng không nên mài lưỡi dao nhiều lần vì các lần mài sau lưỡi dao cũng không được sắc như ban đầu cần liên hệ đến kỹ thuật để được hỗ trợ mài dao.

lưỡi dao máy thái thịt chín

Chi phí mài dao sẽ được tính vào dịch vụ sửa chữa, dao động từ 100000đ – 150000đ tùy theo độ lớn của lưỡi dao. Để đặt mua lưỡi dao, khách hàng hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh, để mài dao và hỗ trợ sửa chữa, hãy gọi theo hotline kĩ thuật được ghi trên phiếu bảo hành. Đội ngũ nhân viên Viễn Đông luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

© 2021 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .